Bật hoặc tắt thông báo đẩy, theo danh mục
Đẩy không phải là một công tắc duy nhất. Trong ứng dụng, bạn có thể tắt từng danh mục mà không mất các danh mục khác.
Khi một kênh chủ yếu là tiếng ồn, mọi người sẽ tắt tiếng nó, và sau đó thông điệp khẩn cấp cũng bị mất. Vì vậy, IDup cho phép mỗi người chỉ giữ lại những thông báo hữu ích cho họ.
Nếu quý vị là một người được kết nối
Bạn là nhân viên hoặc liên hệ của một công ty. Cài đặt thông báo đẩy trong ứng dụng hoạt động như sau.
- Mở cài đặt đẩy. Màn hình hiển thị liệu thông báo có được phép trên thiết bị này và Thiết bị đã đăng ký.
- Công tắc Nhận thông báo đẩy là công tắc chính cho tài khoản này.
- Dưới Thông báo cho tôi về tắt các danh mục bạn không muốn.
- Chọn Gửi thông báo thử nghiệm để kiểm tra rằng điện thoại nhận được một cái.
Các danh mục này tiếp cận những người liên quan:
- Tin nhắn từ công ty của bạn
- Những nhắc nhở cuộc hẹn, các cuộc hẹn mà công ty đã sắp xếp với bạn
- Cuộc hẹn của tôi, nhắc nhở cho lịch của riêng bạn
- Phê duyệt giờ, quyết định về giờ bạn đã ghi lại
- Hóa đơn và báo giá, những thư gửi đến quý vị
- Cập nhật Dự án, khi một dự án của quý vị thay đổi trạng thái
- Cập nhật đơn hàng của bạn, khi một đơn hàng của quý vị thay đổi trạng thái
- Thuế và Dịch vụ ủy thác, dành cho khách hàng của một cố vấn thuế hoặc khách hàng ủy thác
Thông báo khác bắt mọi thứ không thuộc danh mục nào. Mặc định là tắt.
Nếu bạn làm việc trong một công ty
Nhân viên có trang phong phú hơn với cột cho thông báo đẩy ứng dụng, thông báo đẩy web và email theo sự kiện, giờ yên tĩnh và tóm tắt hàng ngày. Nó được mô tả trong Tùy chọn thông báo cho toàn bộ IDup.
Chuông trong IDup luôn bật. Thông báo về bảo mật và tài khoản của bạn luôn được gửi đến.
Không có gì được theo dõi — các nút chỉ mở một tin nhắn để bạn có thể cho chúng tôi biết điều gì đã thiếu.
Bài viết liên quan
- Tùy chọn thông báo cho toàn bộ IDup Tài khoản, bảo mật & quyền riêng tư
- Thông báo cho khách hàng khi một dự án di chuyển Kết nối nhóm và khách hàng của bạn
- Giữ khách hàng được thông báo về đơn hàng của họ Kết nối nhóm và khách hàng của bạn
- Lịch của tôi: các cuộc hẹn và nhắc nhở của riêng bạn Kết nối nhóm và khách hàng của bạn

